Thành lập công ty liên doanh

Thành lập công ty liên doanh cùng Bravolaw.Việt Nam bước vào xu thế hội nhập, nên việc có rất nhiều công ty nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam và thường lựa chọn hình thức thành lập công ty liên doanh với các đối tác trong nước để tạo điều kiện thăm dò, mở rộng đầu tư kinh doanh sau này.Bravolaw nắm bắt được điều đó và không ngừng đưa ra các dịch vụ thành lập công ty liên doanh chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng quan tâm.

1.Thủ tục thành lập công ty liên doanh

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
– Dự thảo Điều lệ công ty.
– Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên.
– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
– Chứng chỉ hành nghề của thành viên và cá nhân khác đối với công ty đăng ký những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Bên Hoàng Nguyên Green vừa mới thiết kế sân vườn https://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-p16.html cho mình mấy bữa trước, mình thấy họ thiết kế đẹp mà giá rẻ lắm, mọi người có nhu cần thiết kế có thể tham kham khảo dịch vụ bên đây nha, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu. Mình thấy rất nhiều dịch vụ nhưng đây là dịch vụ mà mình vừa ý nhất, bạn mình cũng làm một số nơi nhưng thấy chất lượng dịch vụ vẫn còn thua bên Hoàng Nguyên Green nhiều lắm. nói chung là vote cho chất lượng của Hoàng Nguyên Green.

Thành lập công ty liên doanh

Thành lập công ty liên doanh

2. Thành lập công ty liên doanh cùng Bravolaw

Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện hỗ trợ tư vấn đầy đủ các giấy tờ, thủ tục hoàn thành hồ sơ Đăng ký kinh doanh cho khách hàng. Trước khi thành lập, quý khách sẽ được tư vấn các vấn đề như : tên công ty, số vốn, người đứng đầu sơ hữu công ty, địa điểm công ty … một cách ngắn gọn, chi tiết, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

Việc nộp hồ sơ Đăng ký thành lập công ty liên doanh cũng diễn ra nhanh chóng, cập nhật đầy đủ tình trạng xử lý hồ sơ của khách hàng tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.Sau hoàn thành, Bravolaw hoàn trả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như tiến hành khắc con dấu và tư vấn sau thành lập đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho khách hàng được kinh doanh thuận lợi, nhanh chóng.

3. Thời gian làm việc :

15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

4. Các dịch vụ thành lập công ty có liên quan :

Thành lập công ty TNHH;

Thành lập công ty Cổ phần;

Thành lập công ty tư nhân ;

Thành lập chi nhánh – văn phòng đại diện ;

 

Rate this post

Mọi chi tiết về Thành lập công ty liên doanh xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Bài viết liên quan :

One Response to “Thành lập công ty liên doanh”

  1. Muži Nike Air Max 2013

    Jun 15. 2015

    I LOVED Commander Keen! That and Duke Nukem. What else in live is there?
    Muži Nike Air Max 2013

    Reply to this comment

Để lại một trả lời