Hướng dẫn thành lập công ty TNHH MTV sản xuất bánh kẹo

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của thị trường, bánh kẹo là trở thành ngành sản xuất có tốc độ tăng trưởng cao và đem lại lợi nhuận lớn. Các sản phẩm về bánh kẹo rất đa dạng, được cung cấp dưới nhiều hình thức khác nhau đến người tiêu dùng, tuy nhiên quy mô nhỏ lẻ, thủ công là nhiều. Vậy làm thế nào để thành lập một doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo đúng nghĩa, đưa các sản phẩm bánh kẹo chất lượng, an toàn đến với đông đảo người tiêu dùng. Hãy cùng Luật Bravolaw tìm hiểu cách thức thành lập  công ty TNHH MTV sản xuất bánh kẹo ở Việt Nam.

Thực hiện thủ tục thành lập công ty

Cũng như đăng ký thành lập doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác, để  thành lập công ty TNHH MTV sản xuất bánh kẹo, đầu tiên cần phải đăng ký thành lập doanh nghiệp. Hồ sơ đăng ký thành lập bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 1TV.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lêm phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư.

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty TNHH 1TV.

Bước 4: Công bố nội dung đăng ký Doanh nghiệp

Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản xuất bánh kẹo là một ngành nghề yêu cầu điều kiện, do đó, đăng ký thành lập doanh nghiệp mới chỉ là bước đầu tiên xác định tư cách pháp nhân của doanh nghiệp có chức năng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo. Ngoài việc đăng ký thành lập, doanh nghiệp phải đáp điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định rồi mới được đi vào kinh doanh.

Hồ sơ bao gồm:

– Đơn đề nghị theo Mẫu

– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo Mẫu số 02a (đối với cơ sở sản xuất)

– Giấy xác nhận đủ điều kiện  sức khỏe của chủ cơ sở kinh doanh  và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp.

– Giấy xác nhận đã được tập huấn về  kiến thức ATVSTP  hoặc Giấy xác nhận đủ  kiến thức an toàn VSTP của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm .

Trên đây là hướng dẫn thành lập công ty TNHH một thành viên sản xuất bánh kẹo. Để được tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6296 để nhận được tư vấn và giải đáp nhé.

Rate this post

Mọi chi tiết về Hướng dẫn thành lập công ty TNHH MTV sản xuất bánh kẹo xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Không có comment nào !

Để lại một trả lời