Thành lập công ty để kinh doanh khi không có nhiều vốn

Trong thời gian vừa qua đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên của Bravolaw đã nhận được khá nhiều những thắc mắc về quá trình chuẩn bị vốn cho việc tiến hành thành lập công ty tư nhân ví dụ như: khi thành lập một công ty mới cần bao nhiêu vốn, thành lập công ty có cần bắt buộc cần chuẩn bị một số vốn nhất định hay không…

Để giúp quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc này hôm nay chúng tôi sẽ xin chia sẻ một vài thông tin cụ thể và chi tiết cho các bạn tham khảo và hy vọng nó sẽ giúp mọi người có thể giải đáp được cho câu hỏi thành lập công ty để kinh doanh có cần vốn hay không.

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định rằng bạn có thể hoàn toàn tự tin khi thành lập một doanh nghiệp tư nhân mà không cần tới một số vốn lớn nào cả trừ đối với những nghành nghề kinh doanh có điều kiện ra.

thành lập công ty khi không có nhiều vốn

Tham khảo thêm: Thành lập công ty cổ phần

Đối với những bạn trẻ đang nung nấu ý định khởi nghiệp nhưng chưa thể tự tin với số vốn mình đang có cũng như số tiền mình tích lũy được có đảm bảo duy trì được cuộc sống của bản thân trong quá trình khởi nghiệp hay không thì các bạn vẫn có thể tiếp tục duy trì một công việc ổn định ở cơ quan và tiến hành các bước chuẩn bị đầy đủ cho việc thành lập một công ty tư nhân của riêng mình khi thời cơ cũng như bạn cảm thấy bạn đã chuẩn bị đủ mọi thứ.

Sau đây là vài gợi ý để bạn thành lập doanh nghiệp nhỏ tốn ít vốn.

  1. Kinh doanh trực tuyến.

Hiện nay, khởi nghiệp bằng việc bắt đầu một công việc kinh doanh trên mạng online đang là xu thế phát triển vô cùng mạnh mẽ với những ưu điểm rõ ràng khi bạn không cần phải mất nhiều vốn, không phải tốn tiền xây hàng quán, mua nội thất, thuê kho bãi, trả lương nhân công… Bên cạnh đó với việc kinh doanh online bạn hoàn toàn có thể chăm sóc công việc kinh doanh của mình 24/7.

Bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng bắt đầu bằng ý tưởng độc đáo. Bạn lên lướt web, vào xem các webiste, tìm kiếm ý tưởng mới lạ rồi bàn thảo với bạn bè, người thân để lập kế hoạch sơ lược. Tiếp sau đó, bắt đầu xây dựng website. Những website như blog của mạng xã hội hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần có danh sách các sản phẩm từ một đại lý bán sỉ mình tin dùng và có hàng hóa đa dạng, phù hợp. Rồi xây dựng chương trình thanh toán trực tuyến, biến website thành trung gian giữa đại lý và người mua hàng.

Bên cạnh đó, tiếp thị trực tuyến cũng rẻ và đem lại hiệu quả cao. Cơ bản có tiếp thị qua e-mail, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm trực tuyến, mạng internet điện thoại di động…

  1. Kinh doanh dịch vụ.

Nếu có ý kinh doanh nhỏ ít vốn, bạn nên cân nhắc đến ngành dịch vụ thay vì sản xuất vì chỉ cần bỏ thời gian mà không phải mất tiền xây dựng cơ sở vật chất. Ví dụ cụ thể, nếu tiệm chuyên cung cấp thiết bị cho spa thì phải có vốn mua hàng và tốn tiền thuê kho bãi trữ hàng. Còn nếu là kinh doanh dịch vụ dọn dẹp spa, thì chỉ cần thời gian, công sức và ít chai nước tẩy rửa. Có hàng ngàn dịch vụ kinh doanh mà bạn có thể bắt đầu chẳng với chút đồng vốn nào, như: lau dọn cửa sổ, cắt tóc… Mở Những Trang Vàng để tìm gợi ý các ngành dịch vụ.

Xem thêm: Thành lập công ty TNHH

  1. Kinh doanh tại nhà.

Một lựa chọn không hề tồi đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp đó là có thể kinh doanh trực tiếp tại gia đình mình điều này vừa có thể giúp các bạn tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng, nhà xưởng từ đó tiết kiệm được khoản vốn lớn để có thể đầu tư cho các dự định kinh doanh. Đồng thời việc kinh doanh tại nhà có thể giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chủ động hơn trong công việc mà vẫn giữ được thói quen sinh hoạt với gia đình.

  1. Kinh doanh bán thời gian.

Vừa giữ công việc cố định, vừa mở doanh nghiệp riêng là điều mọi doanh nghiệp bắt đầu lập công ty nhỏ đều mơ ước. Tốn ít tiền, mà được nhiều kinh nghiệm. Làm bán thời gian coi như bước đệm để bạn thử thực tế ngành kinh doanh đó có phù hợp và đem lại lợi nhuận nhiều như ý? Sau đó, mới quyết định đổi ngành kinh doanh hoặc dấn sâu vào kinh doanh toàn thời gian.

Trên đây là những kiến thức có thể giúp bạn tìm hiểu và giải đáp được những thắc mắc của bản thân mình cho câu hỏi có thể thành lập được công ty hay không khi mà bạn không có nhiều vốn.

Nếu như bạn vẫn đang gặp phải những thắc mắc này hoặc đang có mong muốn thành lập một công ty nhưng vẫn đang có nhiều vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp tới Bravolaw để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Mọi chi tiết về Thành lập công ty để kinh doanh khi không có nhiều vốn xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : ceo@bravolaw.vn

Không có comment nào !

Để lại một trả lời