Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài với Bravolaw

Thành lập công ty vốn nước ngoài

Mỹ phẩm chứa collagen hay mỹ phẩm collagen https://menard.vn/collagen/được nhiều người lựa chọn sử dụng nhưng có 1 số tác hại mà bạn không thể lường trước nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về nó. Có thể cơ địa của bạn không phù hợp với những dạng mỹ phẩm như thế này sẽ gây ra dị ứng sử dụng thời gian dài sẽ có ảnh hướng xấu đến sức khỏe.

Bravolaw xin được cung cấp thông tin dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài đến quý  khách hàng quan tâm.Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài về mặt thủ tục pháp lý không khó , nhưng để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, Bravolaw đưa ra gói dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài nhanh gọn, hiệu quả nhất.

 

 

1. Thông tin cần cung cấp : 

Nhà đầu tư muốn thành lập công ty vốn nước ngoài cần cung cấp các thông tin cơ bản sau cho tư vấn viên :

– Tên công ty;

– Địa chỉ công ty;

– Tổng vốn đầu tư;

– Họ tên người đại diện;

– Hộ khẩu thường trú;

– Số hộ chiếu;

– Lĩnh cực đầu tư;

Sau khi có những thông tin cơ bản, tư vấn viên sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách hàng đi đến thống nhất hợp đồng, thực hiện tư vấn trước thành lập cũng như hỗ trợ xây dựng hồ sơ thành lập đăng ký kinh doanh.

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

2. Hồ sơ Thành lập công ty :

– Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư

– Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư (do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm).

– Bản giải trình đáp ứng các điều kiện kinh doanh về quốc tịch pháp nhân, hình thức đầu tư, dịch vụ kinh doanh, phạm vi hoạt động

– Bản đăng ký nội dung thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa.

– Hồ sơ pháp lý liên quan đến địa chỉ trụ sở chính và địa điểm thực hiện dự án (Nhà đầu tư chỉ mang đến để chuyên viên tiếp nhận hồ sơ xem và đối chiếu).

– Dự thảo Ðiều lệ Công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần) (được người đại diện theo pháp luật, các thành viên hoặc người đại diện theo uỷ quyền ký từng trang) Tham khảo soạn thảo Ðiều lệ công ty tại:

-Danh sách thành viên

– Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập:

Ðối với thành viên sáng lập là pháp nhân: Bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự (không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) của một trong các loại giấy tờ: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận Ðăng ký kinh doanh hoặc Giấy tờ tương đương khác, Ðiều lệ (đối với pháp nhân trong nước).

Ðối với thành viên sáng lập là cá nhân: Bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự (bản sao có công chứng không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) của một trong các giấy tờ: Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp còn hiệu lực.

– Văn bản uỷ quyền của Chủ sở hữu cho người được uỷ quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền.

– Hợp đồng liên doanh đối với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế liên doanh.

 

Rate this post

Mọi chi tiết về Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài với Bravolaw xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Bài viết liên quan :

Không có comment nào !

Để lại một trả lời