Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh mới nhất

Trong quá trình doanh nghiệp đi vào hoạt động nhưng cần thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh mới, hoặc có thể là rút ngành nghề kinh doanh là rất có thể xảy ra. Bạn đang muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh? Bạn chua biết thủ tục như thế nào? Bạn không biết Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh ra sao? Hãy cùng Bravolaw tìm hiểu nhé!

Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh mới nhất

Bài viết mới:

Trình tự bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bước 1: Người đại diện doanh nghiệp gửi Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày có thay đổi.

  • Nội dung thông báo gồm các thông tin sau:
  • Tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp, mã số thuế;
  • Ngành, nghề đăng ký bổ sung;
  • Họ và tên có kèm chữ ký của người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật
  • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên, Đại hội đồng cổ đông và của các thành viên hợp danh;của chủ sở hữu doanh nghiệp về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Bước 2: Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi lại Giấy biên nhận cho người đại diện, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, bổ sung thông tin về ngành nghề vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy xác nhận về việc bổ sung nội dung đăng ký ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chú ý: Doanh nghiệp thông báo bổ sung ngành nghề kinh doanh với Phòng Đăng ký kinh doanh trong vòng 10 ngày kể từ ngày có thay đổi. Và cần tuân thủ đúng mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh mới nhất.

Nội dung mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh

Bất cứ một doanh nghiệp, một công ty nào trong suốt quá trình hoạt động cũng cần phải quan tâm đến mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Nội dung mỗi mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh đều gồm 3 điều chính sau:

Điều 1: Thay đổi đăng ký kinh doanh: thay đổi hoặc bổ sung ngành, nghề kinh doanh

Điều 2:  Nêu rõ trách nhiệm của chủ tịch hội đồng quản trị Công ty trong việc đôn đốc, kiểm tra, thực hiện Quyết định này.

Điều 3:  Quy định thời gian quyết định này có hiệu lực, các phòng ban và những người liên quan phải thi hành Quyết định này.

Bravolaw cung cấp dịch vụ bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh, giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Bạn còn thắc mắc về mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh, hãy liên hệ với bravolaw nhé!

Rate this post

Mọi chi tiết về Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh mới nhất xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Không có comment nào !

Để lại một trả lời