Một số lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

1.Những lưu ý khi lựa chọn tên doanh nghiệp:
Chọn tên cho doanh nghiệp là một trong những nội dung đầu tiên trong vấn đề thành lập doanh nghiệp.Cần chọn tên cho doanh nghiệp sao cho phù hợp với các quy định pháp luật cũng như không được trùng tên, hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.
Để kiểm tra tên doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tra cứu trên trang chủ của Công thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia hoặc liên hệ trực tiếp với Tư vấn viên Bravo để được tư vấn miễn phí.

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

2 . Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
Trong giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp, yêu cầu ngành, nghề phải được mã hóa đến Cấp 4 theo Quyết định số 10/2007/QĐ-TTg ngày 23 tháng 01 năm 2007 của thủ Tướng Chính phủ.
Sau khi thành lập, doanh nghiệp được quyền kinh doanh tất cả những ngành, nghề mà pháp luật không cấm. Nếu ngành, nghề kinh doanh yêu cầu có chứng chỉ hành nghề thì trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp phải đính kèm chứng chỉ hành nghề sao y công chứng hoặc những giấy tờ cần thiết khác.

Collagen trị námhttps://menard.vn/collagen/ được nhiều chị e tìm hiểu về vấn đề này. Do khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nóng, thời tiết nắng nóng có thể gay ra tình trạng nám khi tiếp xúc với ánh nắng mà không phòng vệ cẩn thận, nhiều chị em luôn mặc cảm và tự ti về bản thân

Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp cần lưu ý một số ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề ( kinh doanh dịch vụ pháp lý, dịch vụ khám, chữa bệnh, dược phẩm ; dịch vụ thiết kế phương tiện vận tải…) ; phải có vốn pháp định ( tổ chức tín dụng, quỹ tín dụng nhân dân; tổ chức tín dụng phi ngân hàng; kinh doanh bất động sản.dịch vụ đòi nợ… )
Ngoài ra một sô ngành nghề cấm kinh doanh khi đăng ký thành lập doanh nghiệp :
– Kinh doanh vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an.
– Kinh doanh chất ma túy các loại.
– Kinh doanh các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.
– Kinh doanh các loại pháo…
3. Vốn điều lệ:
– Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định (được ghi rõ trong điều lệ của doanh nghiệp và giấy xin đăng ký thành lập doanh nghiệp).
– Vốn điều lệ có thể là tiền mặt, cũng có thể là tài sản, ngoại tệ, vàng, giá trị quyền sử dụng đất…
4. Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bravolaw :
Các doanh nghiệp thành lập xong đều không được tư vấn rõ rang về các thủ tục kê khai thuế. Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, các khoản tiền phạt vi phạm thuế khi không kê khai đăng ký đúng cách thực sự là gánh nặng cho doanh nghiệp đó.Chính vì vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Bravolaw liên tục đưa ra các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tiện lợi, nhanh chóng , hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chi phí cho khách hàng.
Bravolaw hỗ trợ, tư vấn trước và sau khi thành lập, thực hiện tư vấn thuế, thủ tục kê khai thuế sau khi thành lập doanh nghiệp.Chúng tôi tự hào đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp.

 

Rate this post

Mọi chi tiết về Một số lưu ý khi thành lập doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Bài viết liên quan :

Không có comment nào !

Để lại một trả lời