Khi thành lập công ty mới cần những tài liệu gì ?

THÀNH LẬP CÔNG TY MỚI CẦN NHỮNG TÀI LIỆU GÌ ?

tài liệu thành lập công ty

Khi thành lập công ty mới cần những gì ?

Mỗi khi nhà đầu tư, doanh nghiệp có nhu cầu thành lập công ty thường thắc mắc không biết những tài liệu, thủ tục nào cần thiết ? Khi thành lập công ty cần chuẩn bị những gì ? Để có thể thành lập công ty nhanh chóng , hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí , khi đến với Bravolaw, khách hàng chỉ cần cung cấp những tài liệu như sau :

1. Thông tin của khách hàng : Tên công ty, người đứng đầu , loại hình thành lập công ty , địa chỉ trụ sở chính , số vốn điều lệ , ngành nghề muốn đăng ký kinh doanh …

2. Bản sao chứng thực cá nhân ( CMND , Hộ chiếu ) trong trường hợp thành viên sáng lập là cá nhân . Hoặc cần có bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhân đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ chứng thực các nhân của người đại diện theo ủy quyền trong trường hợp pháp nhân là thành viên sáng lập công ty;

Trước khi thành lập công ty , tư vấn viên sẽ trao đổi và tư vấn cụ thể thêm cho khách hàng nắm được và từ những thông tin trên, Bravolaw tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh cho khách hàng . Hồ sơ thành lập công ty bao gồm :

–  Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty ( có mẫu theo quy định );

–  Bản dự thảo điều lệ công ty ( tư vấn viên sẽ hộ trợ tư vấn soạn thảo cho khách hàng ) ;

– Bản danh sách các thành viên hoặc cổ đông của công ty ;

– Bản sao chứng thực vốn pháp định và Bản sao chứng chỉ hành nghề đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

– Các giấy tờ thủ tục khác cần thiết có liên quan ;

Sau khi soạn thảo , đối chiếu kỹ lưỡng thông tin từ khách hàng , nhằm đảm bảo hồ sơ hợp lệ đúng quy định tránh tình trạng sửa đổi nhiều lần , mất thời gian của quý khách hàng .Kết thúc quá trình thành lập công ty tại Bravolaw , khách hàng sẽ nhận được :

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Giấy chứng nhận mẫu dấu và dấu chức danh ;

Với những thông tin cung cấp ở trên , hy vọng quý khách hàng đã nhận được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi ở trên : ” Thành lập công ty cần những tài liệu gì ?” .Đến với Bravolaw bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện các thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp hiệu quả và uy tín !

 

Rate this post

Mọi chi tiết về Khi thành lập công ty mới cần những tài liệu gì ? xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Bài viết liên quan :

Không có comment nào !

Để lại một trả lời