Hỗ trợ thủ tục thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài

Bravolaw hỗ trợ tư vấn, đại diện nhà đầu tư tiến hành các thủ tục pháp lý để thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đảm bảo hồ sơ nhanh, gọn với chi phí tối ưu!

Bài viết mới:

Còn nhiều vướng mắc về thủ tục thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài

Việt Nam gia nhập thị trường thương mại thế giới như WTO hay gần đây nhất là hiệp định CPTPP là điều kiện để các nhà đầu tư nước ngoài mở rộng các dự án kinh doanh tại Việt Nam. Như liên kết với các công ty nội địa hay thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Để hợp pháp hóa các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, nhà đầu tư phải tiến hành các thủ tục như xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký thành lập công ty.

Tuy nhiên các thủ tục này thường gây khó dễ bởi phần đông nhà đầu tư chưa nắm rõ hết các quy định pháp lý. Hơn nữa luật đầu tư của Việt Nam liên tục được sửa đổi, rất nhiều chính sách mới được ban hành. Chính vì vậy để tối ưu thời gian, chi phí các doanh nghiệp nên trực tiếp tới văn phòng tư vấn luật để được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục, hồ sơ dễ dàng.

Trong các đơn vị tư vấn pháp luật, thì Bravolaw là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại bravolaw bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ các luật sư và các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cũng như thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Bravolaw gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong chu đáo, chính xác và hiệu quả cao trong công việc. Nhiều công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập thuận lợi và đang tiếp tục khẳng định vị trí, tên tuổi tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ có nhiều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, các luật sư và chuyên viên của Bravolaw còn rất tâm huyết với nghề, luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc không chỉ liên quan đến vấn đề thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài và còn các vấn đề liên quan đến luật đầu tư khác. Vì với Bravolaw sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Hồ sơ thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài

Để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

a) Bản Thông báo về vấn đề thực hiện dự án đầu tư của chủ đầu tư;

b) Bản sao giấy tờ tùy thân (CMND, thẻ căn cước và hồ chiếu) đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận ĐKKD (Nếu có)  hoặc tài liệu tương đương khác để có thể xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;

c) Các đề xuất liên quan đến dự án đầu tư: Chủ đầu tư thực hiện dự án là ai? Thông tin về chủ đầu tư, thông tin về quy mô dự án, thông tin về vốn và các phương pháp để huy động vốn, giải trình về vấn đề sử dụng lao động, đề xuất các nội dung xin hưởng chính sách ữu đãi từ nhà nước.

d) Bản sao chứng thực hoặc được hợp pháp hóa lãnh sự của một trong các giấy tờ liên quan đến báo cáo tài chính như: báo cáo tài chính 2 năm gần nhất của chủ đầu tư, cam kết hỗ trợ tài chính từ phía công ty mẹ, thuyết minh năng lực tài chính.

đ) Giấy đề xuất sử dụng đất với cơ quan nhà nước hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh để thực hiện dự án của chủ đầu tư;

e) Bản giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án đầu tư của chủ doanh nghiệp; tên – xuất xứ – sơ đồ quy trình – thông số kỹ thuật – tình trạng của máy móc thiết bị và công nghệ thực hiện dự án;

g) Hợp đồng hợp tác kinh doanh ( BCC) được ký giữa các chủ đầu tư;

Hồ sơ nộp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh, thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính.

Là một trong những nhà tư vấn pháp lý lơn nhất cả nước, Bravolaw đã tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho hàng trăm doanh nghiệp và vẫn tiếp tục là đơn vị cố vấn pháp lý sau khi thành lập. Chính vì vậy khách hàng đến với Bravolaw hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ lại không mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thiện các hồ sơ

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết về Hỗ trợ thủ tục thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Không có comment nào !

Để lại một trả lời