Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh và đang có dự định thành lập một doanh nghiệp tư nhân nhưng lại chưa nắm được quy trình cũng như những thủ tục của quá trình này như thế nào. Bạn cảm thấy bối rối và thấy bị vướng mắc quá nhiều khó khăn về các vấn đề pháp lý và cần một nơi uy tín để giúp mình hoàn tất những thủ tục theo quy định của pháp luật để có thể hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hồ Chí Minh.

Bạn chưa nắm rõ về các văn bản luật và cần được hỗ trợ và tư vấn một cách kỹ càng các thông tin cần thiết để có thể tiến hành thành lập một công ty: Những thông tin cần biết về tên doanh nghiệp, địa chỉ của công ty của bạn, ngành nghề kinh doanh,, người đại diện pháp luật, mức vốn điều lệ và các thông tin cần thiết khác?

Bạn chưa nắm rõ về cách làm để có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và cũng như công việc đăng ký khắc dấu cho doanh nghiệp?

Bạn cũng chưa biết làm thế nào để có thể tự mình tiến hành đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin đăng ký quốc gia (theo quy định pháp luật hiện hành)?

dịch vụ thành lập công ty Bravolaw

Tham khảo thêm: Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận Cầu Giấy

Bạn chưa biết cách làm bảng hiệu công ty, treo bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật?

Bạn chưa nắm rõ thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh?

Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử và nộp thuế điện tử thông qua ngân hàng?

Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế sở tại; đăng ký mua thiết bị token dùng để khai thuế; kê khai thuế môn bài?

Bạn đang thắc mắc về thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT), và cách xuất hóa đơn hợp pháp tới khách hàng?

Bạn đang cân nhắc và quan tâm lựa chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán hỗ trợ kê khai thuế và giải trình với cơ quan thuế sau khi thành lập công ty?

Bạn có biết rằng nhiều trường hợp công ty thành lập lựa chọn những đơn vị tư vấn cung cấp các gói dịch vụ rẻ tiền và chưa được tư vấn kỹ càng về các thủ tục cần thiết và bắt buộc nhất nên sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định hành chính về thuế dẫn tới bị phạt hàng chục triệu đồng và mất rất nhiều thời gian, công sức đi giải quyết hậu quả?

Đến với công ty tư vấn luật Bravolaw bạn sẽ được giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn trong quá trình tiến hành tìm hiểu thông tin để có thể bắt đầu thành lập một doanh nghiệp tư nhân cho riêng mình.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn quy trình thành lập, Bravolaw tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau :

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm :

Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp tư nhân ( theo mẫu );

– Giấy chứng nhận của ngân hàng về số tài sản của chủ doanh nghiệp ( vàng , tiền …) ;

– Giấy chứng thực trụ sở đặt doanh nghiệp tư nhân đã đăng ký ;

– Giấy chứng nhận giá trị tài sản hiện vật của doanh nghiệp tư nhân ;

– Bản sao Giấy chứng thực cá nhân chủ doanh nghiệp tư nhân ;

– Một số giấy tờ khác có liên quan ;

Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bravolaw :

– Khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tư vấn viên sẽ trao đổi  , tư vấn các vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh cũng như quy định pháp luật trong việc đăng ký thành lập doanh nghiệp.

– Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và một số giấy tờ cá nhân khác, từ đó tư vấn viên soạn thảo hồ sơ, tiến hành làm thủ tục thành lập .Kết thúc , Bravolaw trao lại toàn bộ kết quả cho khách hàng : Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ;

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí 1 năm và giảm 10% các dịch vụ tiếp theo tại Bravolaw.

5/5 - (1 vote)

Mọi chi tiết về Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BRAVOLAW

Dia Chi Địa chỉ : 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dien Thoai Hotline : 1900 6296

Email Email : [email protected]

Bài viết liên quan :

Không có comment nào !

Để lại một trả lời