Thành lập công ty tron gói trong 03 ngày

Quy định về địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp trong nội dung đăng ký doanh nghiệp

Việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, đặc biệt là thay đổi địa chỉ doanh nghiệp rất thường xuyên diễn ra trong quá trình hoạt động kinh doanh. Và việc thực hiện các thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp là thể hiện quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiên hành.

Tư vấn trực tuyến 24/7 qua tổng đài 1900.6296

Tư vấn trực tuyến 24/7 qua tổng đài 1900.6296

Bài viết mới:

Tuy nhiên, để có thể thực hiện được các thủ tục đó thì doanh nghiệp cũng cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Vậy quy định về địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp trong nội dung đăng ký doanh nghiệp là gì?

Quy định về địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp trong nội dung đăng ký doanh nghiệp

Bravolaw với hơn 8 hoạt động tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tháo gỡ những vướng mắc của thủ tục pháp lý trong công tác thành lập doanh nghiệp và các công tác liên quan khác, xin tư vấn như sau:

Trường hợp thành lập mới doanh nghiệp/ đơn vị trực thuộc doanh nghiệp

Theo quy định tại Điều 35 của Luật doanh nghiệp: Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam.

Địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp được xác định:

Trường hợp địa chỉ doanh nghiệp dự định đặt trụ sở chính chưa có số nhà, doanh nghiệp liên hệ Ủy ban nhân dân Quận/Huyện để được cấp số nhà trước khi ĐKDN. Phòng ĐKKD không xem xét giải quyết các trường hợp địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp chưa đầy đủ theo quy định tại Điều 35 của Luật doanh nghiệp.

Trường hợp doanh nghiệp có thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Trường hợp doanh nghiệp thay đổi địa chỉ trụ sở chính thì địa chỉ trụ sở mới của doanh nghiệp dự định chuyển đến phải thực hiện theo quy định tại Điều 35 của Luật doanh nghiệp như đã được nêu ở trên.

Ngoài ra, khi thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải có trách nhiệm bổ sung đầy đủ các thông tin còn thiếu trong Hồ sơ ĐKDK.

Bao gồm các thông tin:

Doanh nghiệp sử dụng Thông báo bổ sung, cập nhật thông tin ĐKDN để đăng ký bổ sung thông tin:

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 47 Thông tư 01/2013/TT-BKH ngày 21/1/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư:

Trên đây là những thông tin liên quan đến quy định về địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp trong nội dung đăng ký doanh nghiệp. Mong rằng sẽ giúp Quý doanh nghiệp sớm giải quyết được các vướng mắc mà mình đang gặp phải.

Bravolaw luôn sẵn sàng hoàn thành mọi vấn đề của Quý doanh nghiệp một các nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Bravolaw đã và đang cung cấp dịch vụ thay đổi nội dung kinh doanh

Hồ sơ Quý Doanh nghiệp cần cung cấp

Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động, Bravolaw sẽ tư vấn và hỗ trợ cho Quý Doanh nghiệp các công tác liên quan đến vấn đề quản lý và điều hành doanh nghiệp, như:

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Dịch vụ Thành lập công ty. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại Website: https://luatsuonline.vn/ để biết thêm thông tin cần thiết.

Luật Bravolaw Dịch Vụ Nhanh Gọn – Tiết Kiệm Thời Gian

Thời gian thực hiện: Tùy theo loại hình dịch vụ mà Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện.

Chi phí: Là sự thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và bền vững giữa Bravolaw và Quý khách hàng, sao cho đạt được HIỆU QUẢ công việc TỐT NHẤT.

“ Uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trên tinh thần hợp tác BỀN VỮNG – CÙNG ĐỒNG HÀNH với khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Bravolaw cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT và luôn tìm kiếm những khách hàng mà CHỈ CÓ Bravolaw mới có thể đáp ứng được nhu cầu.”

Trong tất cả dịch vụ Bravolaw

Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

Bravolaw Luôn Sẵn Sàng Đồng Hành, Giúp Đỡ & Giải Quyết Các Vấn Đề Của Quý Khách Hàng

Rate this post
Exit mobile version