Thành lập công ty tron gói trong 03 ngày

Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội

thành lập văn phòng đại diệnDoanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh, thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội .Bạn đang cần một công ty tư vấn uy tín và chuyên nghiệp ? tại sao không đến với Bravolaw, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn liên quan vấn đề thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội.

 

mình đã học được phương pháp học tiếng anh online rất hay của testuru do ông đoàn khánh huy sáng lập ra, công nhận rất hay và hiệu quả nhé. bạn truy cập vào đường link này để hiểu rõ hơn nữa nhé https://testuru.com/vi/blog/phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep-online-danh-cho-nguoi-moi-1906wlw cách học online qua điện thoại, tự học tiếng anh một mình được luôn, phương pháp 1 kèm 1 online rất hay.

1. Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội :

Lưu ý: Đối với chi nhánh kinh doanh ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề thì phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh hoặc của cá nhân khác theo quy định của pháp luật chuyên ngành.

2. Bravolaw tư vấn thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội :

Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội

3. Thời gian làm việc : Bravolaw  sẽ hoàn thành mọi thủ tục thành lập văn phòng đại diện tai Hà Nội trong thời hạn 7 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết khác) khi nhận được nộp hồ sơ hợp lệ.

4. Dịch vụ hậu mãi : Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Bravolaw, chúng tối tiếp tục được tư vấn về những vấn đề pháp lí có liên quan sau thành lập và giảm 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

 

5/5 - (1 vote)
Exit mobile version