Thành lập công ty tron gói trong 03 ngày

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo hiện nay

Dịch vụ thuê văn phòng ảo nở rộ trên thị trường Việt Nam mấy năm trở lại đây. Là chìa khóa kinh doanh tuyệt vời cho nhiều đối tượng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau. Đại đa số khách hàng chọn mô hình văn phòng ảo đều có mong muốn tiết kiệm đối chi phí mở mặt bằng, mở rộng mô hình kinh doanh. Trong nội dung bài viết sau, Yes Office sẽ tổng hợp các đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo hiện nay

Đối tượng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo – Mở thêm chi nhánh công ty

Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động kinh doanh ổn định và muốn mở thêm chi nhánh công ty. Thế nhưng nguồn kinh phí chưa đủ lớn và doanh nghiệp bạn chưa sẵn sàng để đầu tư số tiền lớn để mở văn phòng thực. Vậy, giải pháp tốt nhất lúc này chính là sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Trong lĩnh vực kinh doanh, việc mở rộng mạng lưới, tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng là sự lựa chọn ưu tiên của các công ty. Do đó, mô hình văn phòng ảo ra đời chính là giải pháp hoàn hảo để các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thêm chi nhánh hiện thực hóa mong muốn đó. Trong gói dịch vụ thuê văn phòng ảo này, doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục thành lập chi nhánh hợp pháp, nhanh chóng.

Tìm kiếm văn phòng đại diện hợp pháp cho công ty

Các doanh nghiệp có nhu cầu kiếm tìm văn phòng đại diện hợp pháp cho đơn vị mình nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Văn phòng đại diện chính là đơn vị phụ thuộc của mỗi doanh nghiệp. Chúng thực hiện nhiệm vụ đại diện ủy quyền lợi ích doanh nghiệp, đồng thời bảo vệ tuyệt đối lợi ích đó. Tổ chức và mọi hoạt động văn phòng đại diện của doanh nghiệp phải tuân thủ theo quy định pháp luật, từ đó đảm bảo quyền lợi tối ưu cho công ty.

Doanh nghiệp muốn tìm kiếm văn phòng đại diện hợp pháp cho công ty

Công ty nước ngoài tìm kiếm văn phòng ở Việt Nam

Đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ thuê văn phòng tiếp theo chính là doanh nghiệp nước ngoài. Công ty nước ngoài được quyền đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam dựa vào Thông tư số 11/2016/BTC thuộc Bộ luật Thương mại. Theo đó, Nghị định này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, thương nhân nước ngoài có sự thuận tiện về hồ sơ, thủ tục pháp lý trong mở văn phòng đại diện ở Việt Nam. Vậy nên, ở thời điểm hiện tại văn phòng ảo chính là giải pháp tốt nhất đối với các công ty đầu tư nước ngoài.

Cá nhân muốn thành lập công ty và startup

Mô hình văn phòng ảo còn phù hợp với một số đối tượng có nhu cầu: Cá nhân muốn thành lập công ty và startup

 Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo uy tín, giá tốt

Nếu quý khách hàng thuộc 1 trong các đối tượng kể trên và có nhu cầu thuê dịch vụ văn phòng ảo. Vậy, hãy liên hệ ngay cho công ty Yes Office, chúng tôi cam kết:

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được các đối tượng phù hợp để sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo. Đây là mô hình văn phòng thông minh, tính linh hoạt cao và mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nhiều lợi ích vượt trội. Công ty Yes Office – Văn phòng thông minh Địa chỉ: Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM Điện thoại: 0942 688 339 Email: contact@yesoffice.vn Web: https://yesoffice.com.vn
Rate this post
Exit mobile version